สมัครตัวแทนจำหน่าย DROPSHIP ขายของไม่ต้องสต๊อกสินค้า

อยากขายสินค้า แต่ไม่กล้าลงทุน อยากมีสินค้าหลากหลายในร้าน แต่กลัวซื้อมาก็จะล้นโกดัง ครั้นจะให้พรีออเดอร์ลูกค้าก็กลัวลูกค้าไม่รอ วันนี้เรามีวิธีการขายของแบบ Dropship มาฝาก ซึ่งเป็นการสมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย ไม่ต้องสต๊อกสินค้า แค่มีหน้าร้านออนไลน์ก็สามารถวางขายได้เลย เป็นการค้าขายที่มีความเสี่ยงต่ำ และลงทุนไม่มาก

ตัวแทนจำหน่ายแบบ Dropship คืออะไร

สำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์มือใหม่อาจจะยังไม่คุ้นหูกับคำว่า Dropship แต่หากบอกว่า เป็นระบบตัวแทนจำหน่ายแบบไม่ต้องสต๊อกสินค้า ก็อาจจะพอนึกภาพออกกันบ้าง นั่นก็คือ การที่เราเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าจากผู้ให้บริการ Dropship โดยมีหน้าร้านออนไลน์เป็นของเราเอง จากนั้นก็ลงขายสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์ของเราเอง หรือบนแพลตฟอร์ม E-commerce อย่าง Shopee หรือ Lazada เมื่อลูกค้าสั่งสินค้าจากหน้าร้าน เราก็เพียงแค่ส่งคำสั่งซื้อไปยังผู้ให้บริการ จากนั้นผู้ให้บริการจะส่งสินค้าจากคลังสินค้าไปให้กับลูกค้า และส่งเลขสำหรับติดตามพัสดุให้แก่เรา หน้าที่ของตัวแทนจำหน่ายแบบ Dropship จึงมีเพียงการประกาศขายสินค้าและส่งคำสั่งซื้อไปให้แก่ผู้ผลิต ไม่ต้องสต๊อกสินค้า ไม่ต้องลงทุนล่วงหน้า และสามารถตั้งราคาขายได้ตามต้องการ

ข้อดีของ Dropship

การสมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย Dropship จะเหมาะกับผู้ที่กำลังเริ่มทำธุรกิจ หรือมีหน้าร้านออนไลน์ แต่ยังมีสินค้าไม่หลากหลาย และต้องการเพิ่มฐานลูกค้า โดยมีข้อดีดังต่อไปนี้

  • ไม่ต้องลงทุน เพียงแค่สมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายก็มีสินค้ามากมายให้นำไปวางขายหน้าร้าน
  • ลดความเสี่ยงในการเริ่มต้นธุรกิจ ไม่ต้องกังวลเรื่องเงินทุนหมุนเวียน เพราะไม่ต้องซื้อสินค้ามาสต๊อก ทำให้มีเงินไปลงทุนด้านอื่น ๆ
  • เพิ่มฐานลูกค้าในเวลาอันรวดเร็ว ยิ่งสินค้ามีหลากหลายมากเท่าไร ก็ยิ่งดึงดูดลูกค้าหลากหลายกลุ่มมากเท่านั้น
  • ไม่ต้องรักษาเป้า  ไม่มีตกชั้นแบบระบบไดเร็คเซล หรือ ตัวแทนออนไลน์
  • ประหยัดเวลา เนื่องจากผู้ผลิตจะมีรูปภาพและรายละเอียดสินค้าให้อยู่แล้ว เราสามารถลงรูปและรายละเอียดของสินค้าได้ทันที 
  • มีสินค้าพร้อมขาย ไม่ต้องรอพรีออเดอร์เป็นเวลานาน สามารถส่งสินค้าไปถึงมือผู้บริโภคได้เลย
  • ลดค่าใช้จ่ายโกดังเก็บของ ไม่ต้องเสียเงินเช่าโกดังเก็บสินค้าอีกต่อไป เพราะสินค้าอยู่ที่ผู้ให้บริการ
  • ไม่ต้องแพคและส่งสินค้าเอง เราเพียงแค่สั่งสินค้า ผู้ผลิตจะดำเนินการส่งสินค้าไปยังลูกค้าทันที
ba-017

การเริ่มสมัครเป็นตัวแทน

การสมัครตัวแทนจำหน่ายแบบ Dropship โดยทั่วไปพ่อค้าแม่ค้าที่มีหน้าร้านออนไลน์ทั้งหลายจะเลือกสินค้าที่ตัวเองสนใจหรือต้องการจะขาย เช่น เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้าน เสื้อผ้า เครื่องประดับ จากนั้นจึงหาสินค้าหรือผู้ให้บริการ Dropship เพื่อสมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย แล้วนำรูปภาพและรายละเอียดเกี่ยวกับสินค้าจากผู้ผลิตมาใส่ลงบนหน้าร้านออนไลน์ ผู้ที่ต้องการสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าสามารถสมัครได้ที่เว็บไซต์ของผู้ผลิตที่คุณสนใจ โดยกรอกใบสมัคร รอการติดต่อกลับ จากนั้นก็เริ่มวางขายสินค้าได้เลย 

 

ba-008

เป็นตัวแทนจำหน่าย Dropship ของ JBUYNOW ดีอย่างไร

JBUYNOW รับสมัครตัวแทนจำหน่าย Dropship โดยสินค้าของเราเป็นสินค้าดี มีคุณภาพ สั่งตรงจากผู้ผลิตขนาดใหญ่ในประเทศจีนและประเทศญี่ปุ่น เราพร้อมสนับสนุนการค้าการลงทุนของผู้ประกอบการทุกคน และมีทีมงานมืออาชีพที่พร้อมดูแลคุณทุกขั้นตอนแบบครบวงจร ไม่ว่าคุณจะมองหาสินค้าไปขายหน้าร้านออนไลน์แบบ Dropship ผลิตสินค้า OEM หรือพรีออเดอร์แล้วติดแบรนด์ของคุณเอง ก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน

สินค้าทุกชิ้นของเราตรงปก ไม่มีหมกเม็ด โดยคุณสามารถเดินทางมาที่โกดังของเราเพื่อชมสินค้าจริง ที่สำคัญเรารับประกันสินค้าทุกชิ้น โดย JBUYNOW รับประกันชิ้นส่วนสินค้า 7 วันนับแต่ที่ได้รับสินค้าตามเงื่อนไขที่ได้ระบุไว้ พร้อมบริการหลังการขาย เพื่อให้มั่นใจว่าคุณจะได้สินค้าที่ดีที่สุด


ผู้ที่สนใจสมัครตัวแทนจำหน่ายสินค้าของ JBUYNOW แบบ Dropship ไม่ต้องสต๊อกสินค้า ไม่ต้องปวดหัวกับการเจรจากับผู้ผลิต สินค้าดีมีคุณภาพ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม LineID: @jbuynow หรือ 095-572-6342, 095-572-0874 หรือ คลิก

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on print
Print

More articles